Tại sao trồng cây lại phải bón phân hữu cơ vi sinh EMZ-FUSA ?

EMZ-FUSA là một loại phân bón hữu cơ sinh học, làm xốp, cải tạo và thúc đẩy sự cố định đạm cho cây trồng bằng con đường sinh học trong đất (BNF) với công thức polyme sinh học biệt dược ( BioProtect SystemTM). EMZ – FUSA bao gồm hỗn hợp enzyme và những vi khuẩn có lợi cho đất được kết hợp một cách hợp lý với thành phần 100% sinh học, không độc tố, không hoá chất.
 
 
 

Phân bón hữu cơ vi sinh EMZ – FUSA đã được Bộ Nông Nghiệp VN cấp phép và khuyến khích sử dụng

* Phục hồi độ màu mỡ và tái tạo lại sức sản xuất chất dinh dưỡng của đất
* Tăng sản lượng cây trồng
* Tăng chất lượng sản phẩm nông nghiệp
* Tăng lợi nhuận
* Bảo vệ môi trường, sức khỏe cộng đồng và sức khỏe người tiêu dùng
* Giúp làm giảm sự nóng lên toàn cầu
 
 

Video: Hướng dẫn hoạt hoá phân EMZ – FUSABIO SIMO 

 

Các dòng sản phẩm phân bón mới đang tìm nhà thương mại để nhập khẩu và phân phối cho thị trường Việt Nam :

 
 

1. Phân vi sinh Bio SIMO

 
Bio SIMO bao gồm các nhóm vi sinh vật có lợi và Nấm sinh đối kháng xử lý đất. Vi sinh vật và Nấm sinh đối kháng giúp ngăn chặn các mầm bệnh thối rễ và chết héo của cây non do Pythium, Phytophthora,Rhizoctonia hoặc Fusarium.
 
Bổ sung Axit Humic, Axit Amino và Silicate và trên 60 vi lượng  cần thiết giúp cây trồng phát triển và tránh bệnh.
 
Nấm Mycorrhizae giúp phát triển phân khối rễ, giúp rễ  gia tăng hấp thu dinh dưỡng dễ dàng hơn và  Nấm cộng sinh sống chung với rễ giúp ức chế các mầm bệnh và bảo vệ rễ cây . 
 

 

2. Phân vi sinh EMZ-FUSA 

 
EMZ-FUSA bao gồm các nhóm VS Rhizobium sp Cố Định Đạm và vi sinh Đối Kháng chuyển hóa Nitơ trong tự nhiên thành Đạm dễ hấp thụ cho cây và giúp cây tránh bệnh thối rễ gây ra bởi Phytopphthora megasperma và Fusarium solani , còn Nấm Đối Kháng Paecilomyces lilacinus gây nấm bệnh cho tuyến trùng.
 
Bổ sung Axit Humic, Axit Amino và Silicate và trên 60 vi lượng cần thiết giúp cây trồng phát triển và tránh bệnh.
Nấm Mycorrhizae giúp phát triển phân khối rễ, giúp rễ  gia tăng hấp thu dinh dưỡng dễ dàng hơn và Nấm cộng sinh sống chung với rễ giúp ức chế các mầm bệnh và bảo vệ rễ cây.
 
 
 

3. Bio Mycorrhizae 

Nấm cộng sinh Mycorrhizae chứa các loại nấm chuyên biệt nằm trong rễ cây để tạo ra một mạng lưới rễ và sống chung quang vùng rễ giúp ngăn ngừa nhiều loại nấm bệnh, vi khuẩn xấu, tăng hiệu quả trong việc hấp thụ chất dinh dưỡng và nước để tối ưu hóa sức khoẻ cây trồng.

Arbuscular mycorrhizal (AM) có thể làm giảm các bệnh rễ cây do các mầm bệnh như Phytophthora nicotianae var.parasitica và Fusarium oxysporum

 

 
 

4. Phân bón sinh học Bio NPK Fish Hydrolysate

 
Bio NPK Fish Hydrolisate (Nguyên Chất Cá Nhỉ) – Dùng Enzym  chất xúc tác sinh học để phân giải cá không dùng nhiệt độ cao nên vẫn giữ được nguyên chất Protein đạm Cá. Phân Cá bao gồm các Axit Amino và Protein  từ biển có lợi cho cây trồng.
 
 
 
 

5. Phân bón sinh học Bio NPK Fish Hydrolysate & Kelp

 
Bio NPK Fish Hydrolisate & Kelp  (Nguyên Chất Cá Nhỉ và Tảo Bẹ) – Dùng Enzym, chất xúc tác sinh học để phân giải cá không dùng nhiệt độ cao nên vẫn giữ được nguyên chất Protein đạm Cá. 
Tăng cường  thêm Tảo Bẹ để bổ sung nhiều vi lượng, khoáng  từ biển cần thiết có lợi cho cây trồng
 
 

6. Thuốc BVTV Sinh học Nutri Foliar

Bio Neem Oil Foliar bao gồm tinh dầu Neem nguyên chất dùng để phun lá giúp ép chế trên 70 các loại sâu bọ thân mềm và trị các loại nấm bệnh
 
 
 

 

7. Phân Gà The CowChick

The CowChick  4-2-2 giàu chất dinh dưỡng tự nhiên mà cây trồng cần để phát triển hệ thống rễ mạnh và sản xuất tán lá và quả.
Thêm vào đó, The CowChick chứa vi khuẩn được sử dụng trong quá trình tiêu hóa của gia cầm, hoạt động để phá vỡ chất hữu cơ.
Quá trình ủ vi khuẩn làm cho các chất dinh dưỡng hòa tan, điều đó có nghĩa là cây trồng có thể hấp thụ chúng dễ dàng hơn từ đất.
 

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH BIOCO AGRICULTURE

▸VPGD: Tầng 15, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn – Q.1- Tp.HCM

▸HotLine : 098 999 5847

▸E-mail : bankinhdoanh.bioco@gmail.com

▸Website:

www.biocoagri.com

www.biococo.vn

www.phanvisinhfusa.com

▸Fanpage :

facebook.com/biocoagri

facebook.com/phanvisinhemz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *